Động Thiên Đường

Thiên đường nơi hạ giới

Nếu như ai đó hỏi bạn rằng có thiên đường ở chốn trần gian không, thì bạn sẽ trả lời như thế nào? Câu trả lời “có” sẽ thuộc về những ai đã một lần ghé thăm Động Thiên Đường.

Động Thiên Đường, thiên đường nơi hạ giới

Với chiều dài lên tới 31,4 km, chiều cao là 60m, chiều rộng dao động từ 30m đến 100m, có nơi lên đến 150m. Động Thiên Đường được Hiệp hội hang động Hoàng Gia Anh đánh giá là động khô dài nhất Châu Á, đặc biệt là hệ thống măng đá, nhũ đá ở đây có vẻ đẹp lung linh, huyền ảo, ngoài sức tưởng tượng của con người.

Lòng động được chia làm nhiều khoang lớn, nơi rộng nhất hơn 200m và cao trên 100m. Để bảo tồn hiện trạng của nền hang Tập đoàn Trường Thịnh đã làm một cầu thang gỗ rộng 3.5m dài 1km để du khách tham quan. Con đường này hiện giữ một kỷ lục quốc gia là “Con đường gỗ dài nhất”.

Hệ thống thạch nhũ kiến tạo trong hang vô cùng đa dạng và phong phú về giá trị địa chất cũng như hình hài. Đặc biệt các nhũ đá trong động có những hình ảnh giống biểu tượng văn hóa của các vùng miền: Tiên ông, Phật bà, nhà sàn và ruộng bậc thang như vùng đồi núi Tây Bắc hay hình ảnh của tháp Bút, nhà rông Tây Nguyên, cho đến hình ảnh của các loài rồng, kỳ lân, thỏ ngọc, voi, lạc đà
Hình ảnh lạc đà

Khám phá Động Thiên Đường 1kmĐộng Thiên Đường 7km trong lòng động là những hành trình mà chúng tôi tổ chức để du khách lựa chọn. Trong hành trình đầu tiên, du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác thích thú khi ngồi trên xe điện len lỏi dưới những tán cây của rừng nguyên sinh Phong Nha Kẻ Bàng. Tiếp đến là chiêm ngưỡng vẻ đẹp lấp lánh của hệ thống thạch nhũ, măng đá ở trong động.

Du khách nào thích cảm giác mạo hiểm hơn, muốn tìm tòi khám phá những điều mới lạ thì đăng ký tour khám phá trải nghiệm 7km với chúng tôi.
Tham gia các hoạt động như đi treeking, chèo thuyền vượt sông, bơi lội, ngắm cảnh, cắm trại và chơi những trò chơi vui nhộn…Tất cả sẽ là một hành trình khó quên trong đời của bạn.

Nhà hàng Động Thiên Đường:

Có sức chứa 500 thực khách với không gian đẹp, mở, thoáng đãng.

1 review

  1. Điểm đến hấp dẫn cho du lịch Quảng Bình

    Động Thiên Đường điểm đến hấp dẫn cho du khách khi đến tham quan Du lịch Quảng Bình

Rate and write a review

Your email address will not be published. Required fields are marked *